พฤหัสบดี, ตุลาคม 22, 2020

ชมรมออนซอนฟิสิกส์ ทำเก๋ ประกวดหนังสั้น เชิงวิทยาศาสตร์

เทศกาลภาพยนตร์สั้น  เชิงวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 1... ซึ่งหนังสั้นที่จะส่งเข้ามาร่วมประกวดในปีนี้นั้น จะไม่จำกัดรูปแบบ เป็นหนังสั้นเล่าเรื่อง หนังทดลอง หนังอนิเมชั่น หรือ หนังสารคดีก็ได้เปิดกว้างให้ผู้กำกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนชั้นใดในโรงเรียนพระครูพิทยาคม เพียงแต่ว่า ความยาวของหนังจะต้องในระหว่าง 5 ถึง 30 นาที (ยกเว้นหนังสารคดี) และ จะต้องสร้างเสร็จก่อนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เท่านั้น  ส่งผลงานได้ที่ คุณครูไพฑูลย์  ดวงฤทธิ์ หรือที่ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน